Tin Tức Tổng Hợp

“Tiểu mã câu” (ngựa non nhỏ) tung vó

"Tiểu mã câu" (ngựa non nhỏ) tung vó

Ôtô con “Tiểu mã câu”, (ngựa non nhổ) do công ty ô tô Hyundai của Hàn Quốc sản xuất. Lý lịch của nó không dày, tên tuổi chưa có trong kinh điển. Bắt đầu từ những năm 1980, về mặt quyết sách và thực hiện kinh doanh, công ty đã áp dụng sách lược “năm ống cùng xuống” đạt hiệu ... Read More »

Phương hướng của Nikon

Phương hướng của Nikon

Thương hiệu Nikon là sở hữu của công ty Nikon Nhật Bản. Tên cũ là công ty Công nghiệp quang học Nhật Bản, sáng lập vào năm 1910. Do thương hiệu Nikon nổi tiếng thế giới, nên ngày 1 tháng 4 năm 1988 đổi tên thành công ty Nikon. Khi ra đời cho đến nay, công ty tiến bước bằng ... Read More »

Dụng cụ gia đình BIF

Dụng cụ gia đình BIF

Ơ Hàn Quổc có một nhãn hiệu dụng cụ gia đình là “BIF” sáng lập vào đầu những năm 1970. Mặc dù thời gian tồn tại chưa lâu, nhưng ngày nay trở thành thương hiệu nổi tiếng và được công chúng thừa nhận. Lượng sản xuất và tiêu thụ của nó đứng đầu ngành chế tạo dụng cụ gia đình ... Read More »

Arima (Hữu Mã) với “Rải ngọc dẫn khách”

Arima (Hữu Mã) với "Rải ngọc dẫn khách"

Arima là nhà hàng ăn uống đắt khách ở thành phô Yokohama Nhạt Ban. Be ngoài nhà hàng không có gì lộng lẫy tráng lệ, bài trí bên trong khá gian dị, món ăn là những thứ tương đôi đại chúng của Nhật Bản. Nhưng kinh doanh ở đây lại rất phát đạt, lúc nào khách khứa cũng đông đúc, đặc ... Read More »