Công Nghệ

Cách chỉnh sửa, tạo nhạc chuông iPhone, iPad bằng 3uTools

chỉnh sửa nhạc chuông iphone

Cách chỉnh sửa, tạo nhạc chuông iPhone, iPad bằng 3uTools Nếu viêc tạo nhạc chuông cho iPhone, iPad từ iTunes quá rắc rối hãy thử ngay công cụ 3uTools này. Với 3uTools tạo nhạc chuông cho iPhone, iPad sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Các bản nhạc chuông mặc định từ hệ thống đôi khi khiến bạn thấy ... Read More »

Apple “dụ dỗ” người dùng mua iPhone mới như thế nào?

iPhone 8 có 3 kích thước

Apple “dụ dỗ” người dùng mua iPhone mới như thế nào? Apple được biết đến là nhà sản xuất công nghệ hàng đầu hiện nay, đặc biệt với những chiếc iPhone, Apple đã làm nên những cơn bão liên tiếp trong làng công nghệ. Để trở thành hãng công nghệ với những chiếc iPhone được người dùng ưa chuộng và ... Read More »

Bạn có bao giờ thắc mắc về những chi tiết này trên iPhone?

chi tiết iphone

Bạn có bao giờ thắc mắc về những chi tiết này trên iPhone? Bạn là người thích iPhone hay chỉ là một người đang dùng iphone? Bạn hiểu rất nhiều về chiếc iPhone của mình, chiếc iPhone ở cạnh bạn mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, chưa chắc bạn đã biết về những chi tiết nhỏ trên chiếc smartphone này. ... Read More »

Những lãnh đạo quốc gia này cũng là tín đồ của Apple

lãnh đạo quốc gia cũng là tín đồ iphone

Những lãnh đạo quốc gia này cũng là tín đồ của Apple Apple là hãng công nghệ hàng đầu hiện nay, Apple luôn tạo ra những sản phẩm vô cùng cần thiết cùng với thiết kế thời thượng, tính năng hiện đại cùng với chế độ chăm soac khách hàng vô cùng tỉ mỉ. vì vậy, Apple có một lượng ... Read More »

Các loại màn hình, mặt kính iPhone và chất lượng. Điều bạn nên biết trước khi thay

màn hình iphone

Các loại màn hình, mặt kính iPhone và chất lượng. Điều bạn nên biết trước khi thay iPhone được người dùng ưa thích bởi vẻ đẹp thời thượng cùng những tính năng vượt trội. Tuy nhiên iPhone cũng được biết đến là dòng smartphone dễ nứt, vỡ màn hình khi có những va chạm nhất. Sự cố này rất thường ... Read More »

Sức mạnh chip A10 của iPhone 7 đến từ đâu?

chip A10

Sức mạnh chip A10 của iPhone 7 đến từ đâu? Là một trong những con chip mạnh mẽ nhất hiện nay và được sử dụng trên thế hệ iPhone 7, chip A10 là một trong những điều bí ẩn tạo nên sức hấp dẫn cho thiết bị của Apple. Có một điều mà bất cứ dân nghiện công nghệ nào ... Read More »